TOP_BANNER

Vinasun Taxi – Đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng trong các hoạt động cộng đồng

Nhiều năm qua, Vinasun Taxi (Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam) là một trong những thương hiệu thường xuyên đồng hành cùng Công ty Phú Mỹ Hưng trong các sự kiện hướng đến cộng đồng như: Hội hoa xuân, Ngày hội xanh, Hướng về trẻ em …

Không dừng lại ở đó, với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Vinasun Taxi không ngừng ứng dụng, đổi mới công nghệ và triển khai các chương ưu đãi dành cho khách trong các dịp Lễ, Tết. Cụ thể: từ 01/09/2023, Vinasun Taxi triển khai chương trình ưu đãi “Tích điểm thưởng” dành cho khách hàng đặt xe thông qua ứng dụng gọi xe của Vinasun. Việc đặt xe qua ứng dụng Vinasun App sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi khách hàng có thể vừa tiết kiệm lại vừa có thể trải nghiệm hàng loạt tính năng độc đáo của Vinasun App mang lại.

Vinasun App là ứng dụng gọi xe do Vinasun Taxi phát hành với mong muốn giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc gọi xe. Tính năng đặt xe nhanh chóng, với mức giá ổn định và khả năng xác định trước giá cước cùng việc chốt giá trước là những ưu điểm quan trọng, góp phần làm cho Vinasun App trở nên hấp dẫn ngay từ những phút giây đầu tiên bạn mở ứng dụng.

Không những giúp các khách hàng dễ dàng hơn trong việc đặt chuyến xe mà Vinasun còn liên kết với hơn 40 ngân hàng để giúp khách hàng thanh toán cước phí một cách tiện lợi nhất. Dù là người không rành về công nghệ, khách hàng vẫn có thể tự tin sử dụng Vinasun App để di chuyển đến bất cứ đâu với mức giá hợp lý và minh bạch.

Bên cạnh những tiện ích gọi xe trên, từ ngày 01/09/2023 khi khách hàng đặt xe và hoàn thành cuốc xe thông qua ứng dụng Vinasun App, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 2% giá trị cuốc xe vào tài khoản điểm thưởng cá nhân. Những điểm thưởng này có thể dễ dàng quy đổi thành các E.Voucher dùng để sử dụng trong những chuyến đi tiếp theo.

Nguồn: Vinasun Taxi

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới